Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính kẻ biến thái thủ dâm trên xe buýt xảy ra ngày 26/6

221SHARES

Ngày 27/6, Công an phường Ngã Tư Sở (Đống Đa, Hà Nội) đã tiếp nhận thông tin trình báo về việc nam thanh niên có hành vi thủ dâm trên xe buýt 01 tuyến Gia Lâm – Yên Nghĩa. Vụ việc xảy ra vào chiều tối 26/6.

Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính kẻ biến thái thủ dâm trên xe buýt xảy ra ngày 26/6 Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính kẻ biến thái thủ dâm trên xe buýt xảy ra ngày 26/6

Tại cơ quan công an danh tính thanh niên thủ dâm trên xe buýt được xác định là H.M.H (SN 1995, trú đường Giải Phóng, Hà Nội).

Hiện cơ quan đang tiếp tục làm rõ hành vi thủ dâm của nam thanh niên H.M.H này.
 

Trước đó, như thông tin Báo Gia đình & Xã hội đã đưa, vào khoảng 18h30 ngày 26/6, xe buýt số 01, mang BKS 30Z55xxx có lộ trình từ bến xe Gia Lâm đi bến xe Yên Nghĩa, khi xe đi đến điểm đón trả khách gần Đại học Thuỷ Lợi thì có 1 nam thanh niên mặc áo phông đen, quần cộc màu đen lên xe.

Phát hiện nam thanh niên lên xe đứng sau ghế ngồi của hai thiếu nữ và có hành vi "tự sướng", nhiều người đã hô hoán báo cho phụ xe, tài xế và hành khách trên xe biết.

Chiếc xe sau đó dừng di chuyển và vụ việc được thông báo tới công an địa bàn.

Một vị lãnh đạo xí nghiệp xe buýt Hà Nội xác nhận và cho biết, qua làm việc ban đầu, xác định sự việc xảy ra trên địa bàn phường Ngã Tư Sở nên sau đó nam thanh niên cùng người "bị hại" được đưa về Công an phường Ngã Tư Sở để xác minh, làm rõ.

Hoàng Duyên