CỐM TRÍ NÃO G-BRAIN

41 đánh giá

Cốm sữa tảo non G-Brain : giúp trẻ có một bộ não khỏe mạnh, gia tăng sự thông minh, nhạy bén, sáng tạo và phát triển trí não một cách toàn diện. Sản phẩm giúp trẻ Phát Triển Trí Não hiệu quả vì G-Brain được kết hợp từ những thành phần chất lượng nhập khẩu 100% từ phương Tây như Tảo Spirulina, Sữa bò non Colustrum từ Mỹ; DHA từ Đan Mạch và những thành phần quý tại Việt Nam như Quả óc chó, Yến Mạch,... X   X   X  

Giá bán : 590,000.VNĐ

91% người mua hài lòng với sản phẩm (29 đánh giá)

Chi tiết sản phẩm

Thông tin: 1 hộp 30 gói, dạng cốm
Đối tượng sử dụng: Dành cho lứa tuổi từ 2->18 tuổi.

Hướng dẫn sử dụng:
1 ngày dùng 1 gói. Có 2 cách sử dụng. Cách 1 trẻ cho vào miệng nhai. Cách 2: Cho bột cốm vào cốc nước sôi (200 ml), quấy đều là có thể dùng được, có thể dùng chung với nước ép trái cây, sữa,.v.v.

Thành phần:
Tảo non Spirulina, Colostrum (Sữa bò non) (nhập khẩu Mỹ), DHA (nhập khẩu Đan Mạch), Quả óc chó, Yến mạch, Chiết xuất Hoa cúc tím, Kẽm gluconat, Vitamin B, Vitamin B6, Vitamin A
Số công bố sản phẩm:
Số lô, NSX, HSD: Xem trên bao bì
Mã vạch sản phẩm:

Nhà máy đạt chuẩn GMP ISO:22000  

Đây là 2 trung tâm kiểm soát, ra soát, thẩm định sự an toàn của các sản phẩm thực phẩm chức năng khi đưa ra ngoài thị trường.
Do đó, sản phẩm phải đảm bảo an toàn, không gây hại cho người sử dụng, vượt qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt mới được cấp phép lưu hành và bày bán trên thị trường.

Ý kiến khách hàng