Chuyên mục
Hot

Những câu chuyện “dở khóc dở cười” ngày 20/11

20/11 không chỉ là ngày tri ân thầy cô giáo mà còn là dịp để học sinh các lớp có cơ hội được tụ họp, ôn lại những kỷ niệm xưa. Chỉ có điều là không lớp nào giống lớp nào.

Ngày nay, mọi người thường có thông lệ cứ 20/11 được dịp rảnh rỗi thì sẽ hẹn hò bạn bè để họp lớp, ôn lại những kỷ niệm ngồi trên ghế nhà trường bên thầy cô giáo và cũng tiện rủ nhau đi thăm thầy cô xưa. Nhiều lớp thì đông đủ chắng thiếu một ai, cùng nhau ăn uống vui vẻ, trò chuyện rôm rả nhưng có lớp hò hẹn mãi may ra được một nửa thành viên. Cũng có lớp lại chỉ lác đác vài ba gương mặt quá quen thuộc, nhìn đi nhìn lại cũng khá chạnh lòng.

Mới đây, một trang cộng đồng mạng với tổng hợp những bức ảnh đoạn chat kêu gọi các bạn đi họp lớp của giới trẻ đã nhanh chóng nhận được sự chú ý. Đúng là có đủ các tình huống dở khóc dở cười, lớp đông vui nhộn nhịp, lớp vắng teo buồn thiu. Chẳng những thế, có lớp còn chia sẻ hình ảnh các bạn đã seen mà không rep lại. Ngày cuối cấp chia tay nhau bịn rịn ai nấy đều hứa hẹn sẽ gặp lại quây quần bên nhau, vậy mà…

 

 

 

Ai đồng ý thì like cái tin nhắn” và có 3 người like trong hàng chục người đã xem.

“20/11 là ngày gì thế?”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *